Posible po ba na preggy ako ?? Maraming salamat po

Posible po ba na mabuntis kc may nangyari samin ng partner ko ng aug 18 then after nag ka regla ako ng sep 6 may posibilidad po ba na mabuntis ako kc nahihilo hilo ako hirap ako dumumi naduduwal ako after para akong naghihina

4 Replies

malakas ba period mo nung Sept 6? kasi ako nagka period pa ko ng 2 months, (Jan and Feb,) pero sobrang hina tas nung pang 3rd month ko (March) nawalan ako bigla knowing those past 2 months wala ako contact... then I have found out na buntis ako nung na delay ako ng March going to April, nag pt ako, positive. Nagpa ultrasound ako mag 4 months na kong preggy ng April. last contact namin ni hubby ko Dec.

4d ago

waiting po ako sa sep 30... kc dapat datnan po ako pag dpo ako dinatnan mag pt ako

Mag pregnancy test kana lang para sure ka

6d ago

negative..

niregla ka ng sept. 6. hndi ka buntis

6d ago

next week mag pt ka ulit.. or serum test nlng para mas sure kahit ngayun pwede na ang serum

try mo uli mga week later

4d ago

opo maam malakas po as in may buo pa po

Related Articles