pills

Momsh pag ba natapos mens tapos may nangyare sa inyo pinutok sa loob pero nag pipills po ako posible po ba na mabuntis.?

5 Replies

tanong po may posibilidab po bang mabuntis ako kasi kakatapos lang ng mens ko tas nagsex kami naputok po sa loob tas kakastart kolang uminom ng pills ngayon pakisagot po momsh

Sakin effective naman before, as long as I take it everyday. I was using pills for 3 years and di naman ako napreggy.

Wala naman pong dapat ipag worry unless nakalimot ka pong uminom

Possible po kung nakalimot kayo ng inom.

Anong pills po

5y ago

Daphne po breastfeeding