Pag may nang yare ba samin isang beses posible kayang mabuntis ako

3 Replies

Depende. In my case hndi ako mabilis nabuntis. May hormonal imbalance kasi ako ung ilang buwan hindi reglahin kya cguro nhirapan din ako nabuntis. Nagpahilot ako at un nabuntis na ako. Kung regular ang menstruation mo my posibility na mabuntis ka. Mag pregnancy test ka kung sumablay regla mo kung akala mo buntis tapos pacheck up sa OB.

Yes, lalo na kung fertile period mo. Kaya it's always best to use contraceptions if not yet ready to get pregnant.

Yes lalo at natapat sa mismong fertile window moh. nabubuhay ang sperm ng lalaki sa loob hnggang 4days.