posible po ba?

mga mommies gusto ko na po mabuntis, possible po bang mabuntis ako kahit after mens ginawa at dalawang beses pinutok sa loob?

12 Replies

Sakin mamsh, irreg ako, nag ginawa ko nagtrack ako using 3 different apps, tapos pag sinasabi sa app na fertile ako, yun kami nagdo ni jowa. Ayon nadiagnose ako for pcos at feb 15, but march 15, supposed magmens nung earlier week ng march but preggy nako. Now 8 Weeks na si baby ❤️

mi kami ni partner 9years bago nakabuo tinigil ko pag smoke ko and pag inom ng alak then uminom ako ng glutathione at collagen drink halos 4months lang nabuntis na po ako. yung ginamit ko po nun lumi capsule at lumina collagen po. try mo sis baka mahiyang ka din.

have some pillow sa banda balakang while doing it. Then , lift your feet sa wall at least 10mins per day to be sure n mataas ang matres mo. And more important, monitor ung ovulation date. If trip mo naman do it na nasa ibabaw ka para talagang bulls eye. .

gumamit ka ng app para ma monitor ang mens mo..makita mo din yong mga fertile days mo...a day before ovulation at ovulation day mo yon ang pinaka high na mabuntis ka po....try mo po. very effective basta walang problema both.

1y ago

Hnd ka mbubuntis jan. Kasi lumipas na ovulation mo at malapit na mens mo or delayed ka lng konti. Pero may chance din na bka buntis kna

buong feb nun kada do nmin nilalagay niya sa loob, meron din yung day na nasakto sa ovulation.. hanggang ngayun sa loob na niya nilalagay, 8weeks preggy di nmn maselan never dinugo. thankful nmn ako at makapit si baby☺️

Mgsex kayo ulit ngayung week, dapat every other day, kung march 27 mejo mlayo pa kasi ovulation mo dun, at patay na ung sperm na naikarga sayo pagdating ng ovulation mo kaya hnd ka mbubuntis.

1y ago

ang aggressive haha. alam po ba ng partner niyo na you're trying to get pregnant? at gusto din po ba nya? kasi, if gusto you both shoulddo the work. and I know, alam po nya mga dapat gawin kung sakali. also, have a healthy lifestyle po para healthy din ang cycle niyo. :)

Sabi ng OB ko, sure na mabubuntis sa 12th to 14th day mula sa 1st day ng period ang bilang. Yun ang ovulation mo/high chance na mabubuntis ka

1y ago

hindi naman yan totoo.. sakin gamit ko yan almost year sumasakto sa ovulation ko DAW as per calendar pero walang nabubuo .. nun pala nasa week na katatapos ko lang mag regla dun ako nabuntis

After 10-14 days ng first day ng period mo, magsex ulit kayo, yun po ang estimated ovulation period. Fertile ka po niyan.

Ilang days after nung mens mo? Sa isang araw/gabi ba dalawang beses may nangyare at pinutok sa loob?

1y ago

idagdag ko lang po na nakunan po ako last october. mas may chance po ba kapag ganun

try niyo po flo na apps tumpak mabuntis ka basta wag magkamali sa pag log ng 1stday mens