mil &fil

Hi po.share ko naexpereinced ko s mil at fil ko.sa totoo lan po nhihirapan n kong ksama sila.may business ksi family ng asawa ko at nagiisang anak so kaya andito kmi tutumutong at xempre dito may allowance n din kmi mgasawa.ayaw din nila malayo s anak nila kaya ok n din s akin n dito kmi.pero dko inexpect n gnito trato nila s akin,kung anu anu mga bastos n nririnig ko s mil ko n below the belt n,example n lan un dpa kmi mgkaanak ng anak nia ngaun lan ulit ksi nkunan ako 4 years ago pag may ngtatanong bt dpa ko nbubuntis pinagsasabi nia nakayod n dw un matres ko nun niraspa ako.tapos tatawa pa,parang nkakabastos s part ko.bsta kung anu anu p.alam mo un wala k magawa ksi nkatira k dito s knila at sila ngbibigay ng allowance mo.tpos un s fil ko nmn, mkagawa k lan ng konting mali grabe n sigaw sau,parang kala mo kung sinung hari,dinaig p presidente s galit.tpos khit d about s trabaho utos ng utos un tatay nia ginagawang sunod sunodan anak nia.alam nio para kaming puppet dito.n wala kmi choice .punong puno n ko mga mamsh gusto ko n bumukod at sinasabi ko din s asawa ko mga gingawa nila s akin pero no comment n lan xa wala din xa magawa e parang nkaasa lan din xa s knila.ngaun mg7 months n ko buntis,pingaalala ko bka mangialam sila s anak ko ksi gnun ginagawa n nila s amin e at ayaw ko mangyari un,at dhil s pinaggagawa nila s akin e parang ngtanim n ko sama ng loob parang dumating n s point n ayaw ko ipahiram anak ko s knila kung sakali.haay.pashare nmn po ng thoughts nio mga mamsh.salamat

2 Replies

Mommy mahirap yan, I'll pray for you. Pero better talaga if bumukod kayo.