Spotting

Bakit po ako di manlang nakaranas ng spotting and nung nagpa-test sa ihi tyaka lang nalaman na buntis ako and sobrang nahihirapan po akong huminga palagi? Ano po kayang dapat kong gawin bukod sa magpa-check up, wala pa po kasing budget and di din po gaanong makalabas ng bahay kasi mausok, lalo po akong nahihirapang huminga.

1 Reply

Be thankful at hindi ka nag spotting means you have a healthy pregnancy. Pacheck up ka kahit sa center lang kasi you need you prenatal vitamins