Discharge ng bagong panganak

Hello po,nagka discharge po ako ng brown 1-2 days and then 3-4 days red naman po na may halong buo buong dugo at sa pang 5 days po brown na lang po uli,possible po ba na mens na po yun or implamantation bleeding, sobrang sakit din po ng puson ko that time na parang monthly period na,3 months after giving birth po ako non and bf mom normal lang po ba yon?

1 Reply

too early. lochia or post delivery bleeding ay inaabot ng 4-6weeks minsan 8weeks pa.. yung iba hangang 3weeks bleeding yun. if you wanna understand more, just search LOCHIA sa google..