3 days heavy bleeding after spotting

5 days ago pagkagising kopo ng umaga at nag cr po ako may spotting saking underware medyo brown and pink yung kulay nya, tas after ilang hours lumakas yung spotting naging heavy bleeding na sya 3 days nangyari yung bleeding na yon parang period na pero walang amoy yung dugo ano po kaya ibig sabihin non?

3 days heavy bleeding after spotting
5 Replies

3 days?? Tapos di ka nag pa check up? If buntis ka, ver wrong tong ginawa mo! Kung di ka buntis, dka na dapat mag tanong sa page na to. Kung dka buntis pwedeng mens cycle mo lng yan. Pero kung buntis ka nakakapang init ka ng ulo! Hinayaan mo na duguin ka ng 3 araw tapos mag post dto. Hay.

2y ago

naku po. before anything else please mag pa check na po kayo. if di kayo sure na buntis kayo it is better po na mag OB na kayo. ganyan po ako sa una ko baby,nag pt ako 5x pero 1 line at malabo ang iba. pero nung nagkaroon ako ng spotting 1st day pa lang punta na po ako agad OB. we find out I'm 2 mos pregnant. kahit na nagkakaroon ako regular.. hindi lang pala siya ganun kagaya ng normal kong regla. at 1 month akong uminom ng pamapakapit dahil continues ang bleeding ko ng almost a week. makukunan ako if di siya naagapan. Kaya po please wag po tayo mag dalawamg isip na mag pa check up. please po.

Buntis ka po ba? If buntis ka hinde po yan normal. Sign of miscarriage. Takbo na po kayo agad sa OB nio or sa ER po.

tas after ng heavy bleeding naghihilab ulit yung tyan ko at naduduwal at masakit balakang ano kaya ibig sabihin po non

2y ago

OB mo lang makasagot niyan and not anyone here. Please have it checked.

consult OB na po kayo mamsh para laboratory po kayo

Punta na po agad sa ER mamsh!!!

2y ago

nag pt n po ba kau?