Normal po ba

5-6 days po regular period ko. Then last month I'm 3 days late and dumating period ko (July 26-27) 2days lng. After 2 days I have brown discharge until now. I'm experiencing fever and cough right after my period. Now I feel nausea , palpitation, back ache and sleepy. #PleaseAdvice

2 Replies

Hi sis. Ganyan din ako 2 days lang ang bleeding ko...delayed ako 12 days then nag pt ako pag ka 7th day pero negative naman nagwait ako ulit then after 5 days nagpt ako ulit pero ganun parin result, negative. Confused talaga ako these days. Regular naman period ko pero ngayon lang nangyari sakin to... after 2 days na bleeding din nagka brown spotting/discharge ako.. Ano na balita sayo ngayon sis may baby ka na ba? Ano nangyari after mangyari yan sayo?

Nag PT na po kayo? Kung di pa, mag try ka tomorrow morning, unang ihi, middle part po ng ihi ang kunin

2y ago

Baka need nyo na po ipa consult kung may brown discharge and fever pa kayo para malaman kung ano po findings.