Light Brown Discharge

Light Brown Discharge... HelloTanong ko lang po, nagkaroon po ako ng red discharge na may mga buo buong dugo, ika 4 weeks ko po yon. Ones lang po yon nangyari after non wala na, brown nlang po until now. Then i took again ng PT, positive parin po. Until now wala na pong red blood spotting. Normal po ba yon? Tas yong panahong yon na TVS ako walang nakita na embryo, peru positive naman sa PT. #1stimemom

Light Brown Discharge
14 Replies

Im really sorry to say this but... Ang dami ko nakikitang nagpopost about bleeding/spotting na hindi pina konsulta agad sa doktor or OB kahit na alam na nilang buntis sila. Please be cautious. Kahit na may normal cases like implantation bleeding or spotting everyone should get checked right away. Lalo na po kung first time mom you should be very aware and cautious wag nyo po pinapatagal ang mga ganitong situation for your health and for the baby. Stress lang po ang makukuha nyo kung hindi hindi kayo magpapa consult agad.

May kakilala ako na ganyan, nagkaron ng spotting at pag kumikilos sya at mapapagod dumadami at may buo buo. Since itinatago ang pregnancy nya di agad sya nagpacheck up and when she did akala ng dr ectopic yun din ang sabi ng ob sonologist based sa tvs nya pero pagbalik sa dr wala naman daw silang makita na kahit anong proof na ectopic based dun sa picture. After a month and a half pag pt nya ulit negative na. So malamang nakunan sya.

Pacheck up ka po mamsh. Hinde normal. Nung time na ganyan nangyare sakin. Nakunan na pala ako. Hinde kita tinatakot. Pero pacheck ka na agad. Pinatagal ko kasi na nag spotting ako ng matagal. Bago ako nagpacheck. Too late na. Ung PT mag positive padin yan up to 9 weeks kahit let’s say nakunan ka.

2y ago

Spotting palang dapat OB na agad. Been there, too late na nung pumunta kami OB from spotting to heavy bleeding gang sa nakunan na. Please please magpacheck up na agad kayo pag nakakita ng spotting.

hellow po, baka ectopic po yan maam ganyan po kasi sa akin dati. dinudugo ako tapos pag PT ko uli Positve nag pa BeTa HCG ako positive nga na buntis ako pero nong inultrasound na ako wala sa matres ko ang baby nasa tubo kay ganon . inject ako para mawala nang baby ko . kasi ectopic.

Pacheck na agad dapat spotting palang check up na agad. Para macheck if stable si Baby. Nangyare sakin is nagspotting ako pero kala ko normal since may nababasa ako pero nahing bleeding na siya at too late na nung pumunga kami OB nakunan na ko.

Need nyo na pong magpacheckup. Yung moment pa lang po na nagbleed kayo, pwede na po sana kayo bumalik nun sa ob nyo.

nako sis pacheck up napo kayo agad wag nyo napo patagalin kase ganyan ako nung nakunan 😥

pacheck up ka po sa ob nyo kasi hindi po yan normal sa buntis mommy

any kind of spotting/bleeding..and color its not normal...

umulit ka po mommy .. pacheck up ka tapos ulit ultrsound.