Aspirin while pregnant

Hello po.Nadiagnose po ako ng gestational diabetes accdg to my OB.May naglampas lang sa limit nung ng OGTT ako.Binigyan nya po ako ng aspirin to be taken twice daily.Sino po may same case kagaya sakin?Do you take aspirin too.? Wala naman po kayo side effects?Medyo napraning much lang.feeling ko sumasakit puson ko sa knya at ngkakadischarge ako.Im 9 weeks pregnant as of today. Thank you and hoping to hear from you ladies😊

2 Replies

I’m taking aspirin pero not for gestational diabetes. Tinitake ko cia kasi high risk ako for pre eclampsia. Wala cia side effect. Binibigay talaga cia in some cases sa mga buntis na me risk for clotting and inflammation. According to studies nakakatulong pa cia na to increase function and blood flow ng placenta. Para mas maganda flow ng oxygen and nutrients. Pag gestational diabetes kasi lalapot dugo. Kaya cguro niprescribe sayo.

2y ago

thank you sis😊

ako Po mommy .1month nagtake ng aspirin kc may history Po ako ng 3 miscarriage.. ngayon Po pinatuloy ni ob for another 2months . 17weeks na po ako ngayon

2y ago

twice a day din po mommy?