Ultrasound fo Gender Check

Hi po. Kelangan pa po ba ng ultrasound request sa OB kung magpapa gender check lang?

4 Replies

Hindi na po need mommy. Pwede ka magpa ultrasound kahit walang request. 😊 Nakapagpa ultrasound ako kahit walang request before, kasi si OB gusto na isabay na sa pagpapa CAS ko ang pagpapa gender reveal kaso excited ako. Hehe.

Pwede ka lang magprequest for gender check mommy kahit walang request form from ob. Better sana if may utz ka ulit pasilip mo nalang gender ni baby or sinasabi naman na nila sayo if anong gender tapos nakalagay na sa resulta.

di na po mommy ..

yes po