ultrasound

hi momsh. nung nagpa ultrasound po ba kayo for gender binigyan kayo ni ob/midwife ng request? or kayo lang ang kusang nagpa ultz kahit walang request? and ilang month/weeks po kayo nung nagpa ultz for gender? ftm po😅

1 Reply

ngpa ultrasound ako mommy para sa gender ng walang request at 7months sakto .. para sure na sa gender 😊

4y ago

talaga momsh😅 pwede na kaya ako magpa ultz? 23w napo ako and excited na malaman gender ni baby😊