Gender check

Hi po , Kelangan pa po ba ng ultrasound request sa ob kung magpapa gender check lang?

13 Replies

Hindi na po totally need mommy. Pwede ka magpa ultrasound kahit walang request. 😊 Nakapagpa ultrasound ako kahit walang request before, kasi si OB gusto na isabay na sa pagpapa CAS ko ang pagpapa gender reveal kaso excited ako. Hehe.

4y ago

Pag 18 weeks po mommy malalaman na ba kung ano ang gender ni baby?

Oky lng po kahit walang request depende ata kung san ka magpapa ultrasound. kc nung 1st ultrasound ko wala din akong request galing sa OB kc 1st time ko, wala pa kong alam nun basta gusto ko lng ma sure na buntis nga ako

May mga hospitals or clinic po na hinahanap muna ang request form for ultrasound kaya mas okay po na humingi na rin po kayo from your OB para sure

Yes mommy pwede. Sa clinic na pnagpa ultrasound ko dati sabihin mo wala kang referal at ano purpose ng ultrasound tapos sila na bahala.

Nagpaultrasound ako nung 6,7,8 months kasi worried ako nun sa position ni baby. Gusto ko lang makita at i.monitor

I think hingi kna lang po request from your OB or sa clinic kasi hinahanapan po talaga para sure. 💕

dependi. pero mas maganda kung humingi ka ng request kay ob or midwife mo. ganon din naman eh

ssbihin un ng OB kung need nyo n mgpa ultrasound,.. bbigyan kau ng request form

Sa iba mommy required tlga ung iba hindi nmn. dpnde po sa clinic.

Depende po sa clinic momsh 🙂