gender

Ask lng po kht ba walng request from ob pwd po ma pa ultrasound for gender thankyou po

10 Replies

Kapag nagpaultrasound po kayo around 5 months or 6 months ka na itatanong naman po yun sa inyo ng doctor na nag uultrasound kung gusto niyo malaman ang gender, ang request lang naman na binibigay ng ob ay ultrasound lang po talaga.

5y ago

Yes po 5 month n po c baby for gender po

opo ,aq sa center lng pero nung nagtanong sa isang clinic kung pwede ,oo daw kahit walang request o refferal

Pwede naman kaso mas mahal, mas cheaper parin kasi pag may referral nang OB tapos ipapriorities kapa.

5y ago

Ay ganon po b dipo ksi ako binigyan ng ob ko for request e

Pwede naman po, may mga clinic na natanggap kahit no referral.

Pde nmn po kahit wala request mamshie☺

Pwede lang po momshy

Opo pwede naman po

Pwede po

Yes po