Gender Ultrasound

Hi mga mommies! Question lang regarding sa Gender ultrasound, si Ob po ba magbibigay bg request noon or pwede po ipagawa kahit walang request? Thank you po sa sasagot! #1stimemom

2 Replies

It’s your call po. Normally, pagkita naman na pagnag uultrasound si ob sya na mismo nagrereveal ng gender. Samen kase before monthly ang utz so lagi sinisilip ng OB pagmay pagkakataon kaso minsan di nakapwesto ng ayus si baby kaya kahit pwede na makita ang gender, di pa din maconfirm.

observe nyo po if nagooccur frequent within 1 hr, monitor and tell your OB mga timing, you might need to drink meds for early contraction.