Weird Sleeping Positions

Hello po! Itong si lo (3mos old), di makakatulog sa hele, pagdede sa akin, kahit duyan. Tapos iiyak nalang alam kong inaantok na pero ayaw matulog ng ganyan. Until na discover na lang namin ni hubby na mkatulog sya ng karga2 pero pag tinignan mo mukha syang uncomfortable pero tulog na tulog. Heheh my question is, di po ba ito makaka affect ng height nya?

Weird Sleeping Positions
1 Reply

hindi po yan maka agfrct sa height niya kanya kanyang trip kasi ang baby buti nga si baby niyo di na kinakaraga or hinehele eh sa baby ko nung ganyang edad niya hinehele namin pero ok lamg nan po yun enjoy naman po kami