Baby can't sleep

Hello guys? Ask lang naranasan nyo na ba na ung newborn nyo is ayaw matulog kahit na ano gawin? Yung newborn ko ayaw nya mag sleep ng matagal kahit nakadede na sya nakapag palit na ng diaper or bagong ligo. Ewan ba. Hinehele na sya nakaka tulog pero pag ilalapag na magigising tapos iiyak. Nilagay na namin sya sa crib, sa duyan. Wala epek. Di man lang nakaka tulog khit 2hrs puro 30mins to 1hr lqng ang tinatagal ng tulog nya. Tapos pag kakargahin gusto nya nasa bisig ko lang sya tapos don sya makakatulog o kaya habang nakautut sa dede ko kso pag aalis or ibaba na dhil pag madling araw e baka malaglag ayon balik nanaman sa di nanaman sya makakatulog. Naiiyak na lang ako ksi diko alam ano ba gagawin ko e. Please any suggestion? 😞🥲

7 Replies

sabi nila part ng growth spurts daw yan. ganyan din baby ko nung 3 weeks onwards e. ilang days din. tapos napapa burp na namin ng maayos kaya mas okay na tulog nya. minsan lng clingy talaga ayaw magpababa. may times din na umiiyak na parang galit or bugnot sya habang nagdedede sakin or kahit sa bottle. lahat na ginawa pero umiiyak parin. tyaga lng talaga and mahabang pasensya. lilipas din yan

Ganyan po talaga ang newborn. Tulog-wiwi/ pupu- dede lang sila all day and night. Natural lang po na saglit lang tulog nila dahil very small pa ang stomach nila at hindi pa kayang mag-imbak ng maraming milk, kaya maya't-maya rin ang gising para magfeed. Lots of patience, and rest and eat well yourself po para may energy rin kayo mag-alaga kay baby ☺️

Ilan days din nagka ganyan c baby ko. As in ayaw pag ilalapag sya wala pang 5mins iiyak na. Kaya pati ako naiiyak na dn, napapa burp nyo po ba sya after feed? Thankfully after ilang nights naging okay na ulit kme. Iiyak nlng sya pag dedede sya. 3weeks old pa lang sya

malakas pa po kasi moro reflex ng newborn kaya nagigising sila agad. try nyo po iswaddle, yan nakatulong sa bb ko kaya humahaba ung tulog. pag wala kasi swaddle, malikot ung arms ng bb ko nagigising agad hehe. pag nakaswaddle feeling nila may nakahug sa kanila

gusto nya yata mi na katabi mo sya pagtulog. ganyan ako sa baby ko. kaya sa gabi mahimbing tulog nya.

dika nagiisa sis gnyan din baby KO going 1month na siya Sa 3

try nyo po sya iswaddle