di masyadong magalaw

Hi poh...ask lng poh normal lng poh b n di masyado gumagalaw c baby sa...38 weeks and 4 days n poh ako...pinag ti take n rin ako ng eveprim...mejo dalas ng naninigas tummy ko tpos hirap n mag lakad sakit sa balakan....

12 Replies

38 weeks and 3 days na tummy ko,pero malikot pa din si baby,hindi na ko kumakain ng madami para makagalaw pa si baby sa loob at mamonitor ko din movements nia..mas ramdam sis pag naka upo tayo at nakahiga..