di masyadong magalaw

Hi poh...ask lng poh normal lng poh b n di masyado gumagalaw c baby sa...38 weeks and 4 days n poh ako...pinag ti take n rin ako ng eveprim...mejo dalas ng naninigas tummy ko tpos hirap n mag lakad sakit sa balakan....

12 Replies

Normal Lang Yan, Sabi nila nasikipan Lang daw si baby lalo na't nag store na Siya Ng fats Sa katawan niya. Yung evening primrose oil, alam ko pang pa open na Ng cervix Yun 🙁. Pero it's fine Naman ata since obgyne mo nag reseta,

38 weeks and 3 days na tummy ko,pero malikot pa din si baby,hindi na ko kumakain ng madami para makagalaw pa si baby sa loob at mamonitor ko din movements nia..mas ramdam sis pag naka upo tayo at nakahiga..

Yes po peru everyday dpt gumahalaw p din xa meaning pu nyan is lapit kna pu manganak kc nkaposition n c baby

Natural lang yan masikip na kasi sa loob kaya hirap na sya makagalaw, Pwede na sya lumabas anytym sa 38week

Thank u poh sis....nakaka inip gusto ko n tlga kase manganak...ang hirap...

Normal daw po yun, kasi nagpeprepare ma daw po si baby sa paglabas niya.

Yes po pero obserbahan nyo pa rin dapat gagalaw pa rin sya araw araw

Yes po kasi wala na syang space sa loob 😁

Dapat at least araw araw gumagalaw

Dapat everyda gumagalaw