bukol sa ulo ni baby

Hi poh....ask ko lng poh n ano ggwin pg di pantay head ni baby ko lagi kase xa nka harap sa left side kaya na flatten...tpos sa right side nia nmn may malambot n part xa sa ulo as in parang may tubig sa loob...pa help nmn poh nag aalala n ko bat ganon...mag 5 months n poh baby ko...thank u

2 Replies

Please bring your child to the pedia. That's the best way to determine what's the problem and you will be given proper advice.