bukol sa ulo ni baby

Hi poh....ask ko lng poh n ano ggwin pg di pantay head ni baby ko lagi kase xa nka harap sa left side kaya na flatten...tpos sa right side nia nmn may malambot n part xa sa ulo as in parang may tubig sa loob...pa help nmn poh nag aalala n ko bat ganon...mag 5 months n poh baby ko...thank u

2 Replies

ang ginagawa ko po kasi jn yung lampin ni baby ginagawa ko na unan nya gagawin mo na bilog yung my butas ang gitnan tas yun po ginagamit ko nawawala naman po.

Please bring your child to the pedia. That's the best way to determine what's the problem and you will be given proper advice.