Second baby ko n poh

Hi poh ask ko lang poh ano kaya poh ing nalabas sa akin n mdyo tubig xa na may kunting browny,kusa poh xa tlga nalabas kala ko naihi ko,im 36week p lng poh salamat poh

2 Replies

Pag may pain po baka water bag napo? amuyin nyu po kung mapanghi o hindi. pag hindi po water bag na yan..

3y ago

mdyo nasakit poh ang puson ko tapos nawawala po xa at medyo prang nsakit ung balakang,hndi nmn poh xa mapanghi,n may kunting kasamang ligth greenish poh tapos maya maya may nlabas n ulit n tubig..

pa check up na sis bga water bag mu na yan mahirap na matuyoan