First time mom

Hello poh, tanong ko lang normal lang ba yung araw2x ka nasuka at walang ganang kumain ng kahit ano. Hindi pa po kasi ako nakakapagpacheck up dahil sa lockdown, peru tingin ko mag 2 months pa lang yung tyan ko. Natatakot po ako kasi halos wala akong kain lagi. Ano pwede inumin para sa health namin ni baby. Thank you po ❤

1 Reply

Ganyan din ako first 2 months ko pero pag 3rd month lagi na ako gutom hanggang ika 4th month ko. 😂