First time Pregnancy

Good morning po. Ask ko lang kung normal po ba sa 1st trimester ng pagbubuntis yung wala po akong ganang kumain? Thank you po.. 6 weeks palang po si baby sa tiyan ko po..Thank you..

28 Replies

Yes mamsh normal lang po. First trimester biglang bagsak tlga timbang ko gawang sobrang hina ko kumaen pero pagtuntung ng 2nd trimester bumalik na sigla ko sa kaen. Nawala ndin ung pagsusuka ko madalas na pagkahilo. Now 17weeks na 😊 Kaya mo yan mamsh. Inom klang ng vitamins na bigay ni ob. At inom ka anmum.

Yes mamshie kasama talaga yan kaya nga ung ibang mga mommies 2nd trimester na sila nakakabawi ng kain☺️ basta kahit pa unti unti try mamshie wag lang talaga ung wala kana na kakain mahirap un. And be sure na iinom ung mga bigay na vitamins ni OB para pang back up lalo na pag di ka makakain

yes po. madalas kinakain ko, sinusuka ko rin 🤮 sa 1st baby ko mga 1 month akong ganun, nag start ng 9weeks. dito kay 2nd baby, 5weeks palang nagstart na gang ngayun mag 9weeks na.

Yes po. normal lang po. ako ganyan. as in wala tlgang ganang kumain. nagccmula kac maglihi. pero still need kumain kac kelangan nyo ni baby.

normal lng ...ako nung 2nd month pa lng 3-4 na subo lng ayoko na....pero nung mag 4 months na dun na bumalik yung gana ko sa pagkain ulit

Yes po momsh. According din sa OB ko, normal lng din raw bumaba ang timbang upto 3 kilos from ur original weight before sa pagbubuntis..

yes po.. pipilitin mu talagang kumain kc need k ng baby mo. ganyan sakin, kakain tas isususka din nmn.

hello po sa fetal weight po 2265.68 grams ilan kilo na po nun si baby hehe.

Yes pero inum ka milk ganyan ako dati lahat ng pagkain sumpa para sa akin🤣🤣

normal lang din po ba na halos LAHAT ng kinaen mo susuka mo lang din? 🥺

3y ago

yes