aswang

hello poh.. naniniwala poba kayu sa aswang? Ilang months po ba inaswang ang mga buntis?? Ty po sa sassgot

47 Replies

gabi2 ko na.eexperience yan yung laging my kumakalabog sa kesame,.iniisip ko nlng pusa ky my pusa tlaga mdami d2 samin, minsan nglalandian..mararamdam mo din tlaga na prang merong nkamasid lge kpag gabi..di ko nlng pinapansin,.kpag malakas faith mo balewala nlang xa!.pru minsan kpag sobrang ingay nah, sinisigawan ko tlaga kc nga minsan maaga cla mga 6pm anjan nah!..😊😊😊

yes po. ilan beses ko na naexperience pang gabi pa work ng asawa ko makati pa sya nagwowork then ako nsa cavite . tiktik mismo Lagi nsa bubongan nung minura ko sya kinalabog nya yung bintana akala ko nga masisira yun kaya bilis takbo ko s kabilang kwarto s tatay ko . simula nun naglalagay ako bawang at asin s bintana tapos may itak at laging may tubig s tabi ko

minsan po mind over matter just pray always... medyo hi tech n po tayo ngaun were in modern generation... maaring totoo mga experience ng iba pero masmagfocus po tayo para sa health ni baby kase sa totoo lang dagdag stress po yan satin mga preggy if matatakot ka baka magcause pa ng contraction malaking tulong dn na may pet kang dog kase mapprotect knila

natakot ako bigla, nung Hindi pa Kasi ako buntis Wala naman kumalabog o naglalakad na pusa sa bubong namin. Pero ng pagsapit ko ng ika 3rd month palagi na may pusa sa bubong namin ilang Gabi yun na sunod sunod nilalabas ng Asawa ko para tingnan at pinapaalis nya tapos Yung bintana namin sa room screen lang tapos kurtina na Walang pangsara talaga.

Hindi ako totally 100% na naniniwala, peru walang mawawala, kung susundin mo ang mga sinasabihnang nakakatanda para maiwasan ang aswang. Tulad nang pagsusuot nang itim na damit sa gabi, at iwasan ang paglabas nang bahay pag 6pm na at mag lagay nang mga pangontra sa bahay para hindi aswangin. And the most powerful weapon eh magdasal.

Yes po haha... Nung nasa batangas kami ng hubby ko around 4months palang nun tyan ko mag isa lang kasi ako palagi nun sa bahay tsaka wla pa gaano tao sa subdivision.. At nung umuwi ako dto sa bahay ganon pa rin.. Hanggang sa mailabas ko si baby andyan pa rin umaaligid daw samin sabi ng mama at hubby ko..

Nung preggy ako nun palaging may pusa o maingay sa bubong ng inuupahan namin nun pero d ko pinapansin madalas gising pa ko sa gabi til madaling araw.. nung nalaman ng landlady namin sabi maglagay daw ako t-shirt na red o black sa tiyan ko dun lang ako natakot se sabi totoo daw un..

d ko lam kung buntis ako kc last menstruation ko nov. 23 until now wala.... nagPT ako negative naman.... ano ggwin ko... kakastress tuloy ilan beses n ako ng PT... ganun ba talaga d agad nadedetect 1wk past na...

4y ago

it happened to me. 2 months akong hindi dinatnan, PT ko ay puro negative. Stress daw yun and apektado hormones ko.

Kaya wag naka tihaya matulog, always side lagi matulog left or right. Yung taga samin all this time kala niya may laman tyan niya tas nung nagpa-ultrasound biglang nawala yung laman ng tyan niya sabi inaswang daw

Kanina naririnig ko tila gustong buksan ung kisama namin kase naririnig ko kumakaluskos siya parang kaluskos ng may mahabang kuko pero iniisip ko pusa lang tas binuksan ko ilaw ayun biglang nawala yung kaluskos.