aswang

hello poh.. naniniwala poba kayu sa aswang? Ilang months po ba inaswang ang mga buntis?? Ty po sa sassgot

47 Replies

totoo po ba un kasabihan pag maingay mga pusa may buntis daw po.... nag iisip tuloy ako kc delayed ako 1wk... ngPT ako kaso negative naman.... waaaa ano b talaga... p

Yes.... Maraming beses ko na yan na experience..... Kaya lagi bukas ang ilaw nmin hanggang ngayon khit 6months na tiyan ko my pangontra prin ako

Ako hahaha hindi naman fully naniniwala,pero nagiingat.nagsasaboy ng asin sa bubong at sa may pintuan at bintana. 😀

Pray is the best armor mga momsh. Dasal lang po tayo lagi. Have Faith. God is Watching us..

Hindi ako naniniwala sa aswang kasi wla sya sa bible. Witch craft or kulam yun ang totoo kasi nasa bible yun..

Kung my asawang man or wala ANG laging tatandaan ay laging alagaan ang sarili at kasama na Rin si baby ❤️

Noooo. 😅 tho marami naniniwala sa aswang pero ako hindi talaga. And di rin ako naniniwala sa mga pamahiin.

Me po. 8 months siguro. Close bahay namin pero nag wonder kami bat mymay itim na ibon pumasok at 11 30pm.

Mas maniwala na lang po tayo na mayroong mabuting Dios. God bless you po.🙏🏻🙂

Pray ka lng lage sis ako mag 7months na tiyan ko always pray ako lage pko mag isa sa bhay nmin