35 weeks pwd ba maanak?

Hi poh mga momsshie pa tulong nmn poh...yung una q na ultrasound yung due date january 1 tz sa pngalawa kahapun january 28 p dw..nag pa check up aq kahapun 3cm n dw aq nlilito poh aq ano b yung tama yung una oh pangalawa? Tz 35 weeks plng dw babay q

13 Replies

1st utz ang susundin. Kung manganganak ka na now it is considered as preterm pa rin. Pero there are times daw na di naman agad magpoprogress yung pagbuka ng cervix. Like for me na 37wks eh 1.5cm open na since last saturday. Pero ewan ko lang ngaun kung ilang cm na ngaun.