Low Lying Placenta

Low lying placenta grade 2 po aq....cno po buh parehas sa akin ano po buh advice ng doctor ? 31 weeks here

5 Replies

hi mam. nanganank na po kayo dba? low lying placenta grade 2 din po kasi ako and im 28 weeks. kamusta namn po kau? hindi po ba delikado kapag ganun? nag woworry po kasi ako for the baby. im first time mom po kasi. salamat po ng marami. ;)

same here.. im 31 pregnant of twins same tau ng due.. bedrest ang advice ni doc at may iniinom aqng pampakapit.. bawal maglakad2.. mas mhirap lumabas si baby ng di fulterm..

Total Bedrest. Bawal magbuhat ng mabigat. Finalization pa nyan sa ika-35 weeks. Pag hindi na tumaas, subject for CS delivery na po.

5y ago

no idea po, 😶😶😶

Bedrest ka muna sis.

5y ago

hindi aq mkk.bedrest kac teacher po aq😢 tapos s oct. 18 p leave ko at ang due ko s nov. 5

Ff