new born

Hi poh mga mommies anu poh bng magandang sabong panlaba ang gamitin s mga bagong damit ng new born baby??

36 Replies

perla sis. pero downside is madali syang maubos kaya usually pang spotcleaning sya. pwede mo rn ung isabay sa powder or liquid detergent. i tried ung sa uni care brand na milk detergent. ang mga detergent kasi maganda pambabad tas kusot na then banlaw. recommended dn ariel pero make sure mabanlawan maigi at matuyong mabuti para di amoy kulob. * pag baby detergent and soap NO CHALK, NO POWDER residue kaya best for baby clothes talaga unlike regular detergents na ginagamit sa adult clothes.

tiny buds powder sis yan gamit ko sa mga damit ni lo safe sa sensitive skin pag sinuot ang damit at di masakit s kamay pag nagkusot all naturals .. #babyheart

4y ago

San po nakakabili nyan? Thank you po..

tiny buds sis super mild at bango.. may fabcon din sila.. Yan gamit ko sa mga damit ni baby and even mga comforter lahat ng stuff nya.. ❤️

Saakin po dati perla white then na try ko din po yung perla na blue okay naman, malambot sa damit ni baby tyaka di matapang. :)

Mga mommies ano po magandang sabon sa damit ng baby yung para po pumuti. Thank you in advance po sa sagot 🙂

You can use any of this momsh: Cycles, smartsteps, tiny buds and pwedeng pwede din ang perla

tinybuds po gamit ko. mabula tska walang amoy lalo na pag natutuyo. gentle pa sa kamay

tiny buds mamsh the best po. super amoy baby talaga ang clotes ni baby 😍😍

Ok lng poh bng gumamit ng ariel sabi poh kc skn ng hipag q maganda daw poh un e

4y ago

Thanks poh😊

Mommy ariel liquid detergent po. Ung pang baby at white na perla.