hi mga mommy's

Ano poh pwedeng gamiting sabon para sa gamit ni baby na new born.. panlaba poh ng mga damit niya at panligo na rin? Ok kaya si cetaphil?

2 Replies

ako gamit ko sa baby koo tender care but bestly recommended all products of baby flo

4y ago

baby flo oats bath , cologne baby oil feeding bottles cleansers and laundry detergent pero kung budget friendly po ang gusto mo sis mag tender care ka gaya ko 😊 tpos pag di rin maafford detergent pabg damit ni baby dapat yung perla tapos wag mo na po lagyan ng mga downy kasi sensitive pang amoy ni baby allergic sila sa fabric conditioners baka hikain po

yes ok sia mommy