new born

Hi poh mga mommies anu poh bng magandang sabong panlaba ang gamitin s mga bagong damit ng new born baby??

36 Replies

perla sis. pero downside is madali syang maubos kaya usually pang spotcleaning sya. pwede mo rn ung isabay sa powder or liquid detergent. i tried ung sa uni care brand na milk detergent. ang mga detergent kasi maganda pambabad tas kusot na then banlaw. recommended dn ariel pero make sure mabanlawan maigi at matuyong mabuti para di amoy kulob. * pag baby detergent and soap NO CHALK, NO POWDER residue kaya best for baby clothes talaga unlike regular detergents na ginagamit sa adult clothes.