panlaba!

Mga momsh ano mas maganda gamitin panlaba ng damit ng new born? perla o detergent ? Thank you!!!

58 Replies

Hindi paman lumabas lo ko, detergent na ginagamit ko. Surf na yellow. Pero konti lang nilalagay ko. As much as possible walang amoy detergent. Hanggang ngayon 2 months na sya ganun padin sabon ko sa damit nya. Ayoko na mag switch baka hindi na zya maging hiyang

Perla sis.. Di matapng ang amot, malambot sa damit at gentle din sa kamay natin.. Pure organic kasi made in coconut po

Natututo ako dito, perla nalang din ipanglalaba ko sa mga damit ni baby. Affordable pa hehe

Perla po :) tapos pag natuyo kung pwede plantsahin pa. 😊

Tiny buds mamsh try mo yun ung gamit ko s damit ng baby ki

Perla sa mga damit nya tapos cycles sa mga mittens nya

Perla po sken. 😊 tipid at okay naman ung amoy nya

I used perla white before saka downy baby. 😊

cycles. mabula at mabango.. mild lang din

Tinybuds newborn laundry powder ☺️