Trying to concieve.

Hello poh. Hinge poh ako advice sa nyu.ano poh dapat nmin gawin ng hubby q kc 3yrs na kmi kasal taz ofw xa pro nka 2 bakasyon na xa ng tig 7months na stay d2 s pinas pro ndi pdin kmi,nkakabuo.nkapagpacheck up na aq sa ob 2x nkapagpahilot na 3time wla pdin

1 Reply

Mamsh ganto gawin mo, tuwing bago labasan si huhby mo maglagay ka po ng unan sa may pwetan mo tas wag nyo po muna ipapatanggal sa kanya kaagad mga 5mins nasay muna kayo na ganun. Tas wag ka muna tatayo. Wag ka din muna iihi. Ganun po ginawa namin ni hubby. Within 2months po nakabuo na kami.

5y ago

Naku mamsh. Iwasan ang stress. Hubby ko po 38 na pero nakabuo pa din. Kaya think positive lang po kayo. Try nyo lanh po ng try.