lalaking OB

Hello momshies! Cno poh dito ang nka experience ng lalaking ob? Kmusta nmn poh xa mag IE? Xa din ba nagpaanak sa inyo? Lalaki poh kc ob q ngaun.. Ok nmn poh xa magaan nmn loob q sa knya kya lng inaalala q pag nag IE na xa.. Mjo naiilang aq kc nga boy prin nmn xa khit na sabihing doctor xa ska Bka masakit mas malaki kc daliri nya compare sa babaeng ob eh.. Xa na din magpapa anak sakin sa dec. Auq na din kc lumipat sa ibang ob 2months nlang din kc manganganak na aq eh.. TIA sa mga sasagot ?

1 Reply

Yung OB na nag IE saken bago ako manganak is lalake and okay naman po pareho sila magaan kamay ng OB ko na babae

5y ago

Pero ung nagpaanak poh sau girl na ob poh ba?