Related post last day regarding sa lo boy nmin.wala nman dhilan pro bgla namutla at arang nanghihina

6 mons.n poh c lo namin.di sakitin at masiglang bata.naipanganak q via cs at 37 weeks.sinakto lng ng ob q kc 36 3/days plang dinudugo na aq ng madami(placenta previa hemorrhage case q ky baby)pbf poh siya.kaya bgla poh kami ngtaka na last day at june 8 bglq xa namutla at parang nanghihina tapos parang patulog na...😥😥😥binantayan poh nmin magdamag c baby at minonitor sa awa ng Diyos ok na xa..ang natatandaan q lng poh na huling activity nmin is natulog xa around 4:45 pm that time tpos ngising mga 5:30 diretso kmi sa kusina kc mg i snack kami.mqy malakas na elec.fan sa wall tpos nilapag q xa saglit dun kc mgtitimpla aq ng inumig gatas..isa pang naalala q is yung mama q n galing sapa at nglaba...have you heard "usog?"nakalimutan niya poh kc lawayan sa tiyan baby.note lahat poh pla test sa new born is passed c baby at normal Ask q lng poh if possible kaya na nausog or nahanginan kya c baby? Salamat poh

1 Reply

nabigyan na po ng iron supplement? usually at 6 months old nagbibigay po ng iron. as for usog, what we do pag hindi nalawayan or nahilot ( which is more hygienic) pinapakuluan ang suot na damit.may mga relatives kami na malakas usog kaya we also believe this

2y ago

salamat poh mie .di pa poh naresitahan ng iron supplement c baby sa june 22 pa poh balik nmin sa center..ganun poh ba yun..salamat poh ng marami regardung sa usog remedies.nakakapag alala poh kc na naging ganun baby nmin ehhh nag sigla niya poh bago nangyari ung ganun😔