G6PD

Mga momsh, cnu poh sa inyo ang may anak na nag positive sa g6pd...? Ano poh ang ginawa nyo... Nalulungkot ako para kay baby. Kc sabi sakin sa hospital wala daw itong gamot, prevention lang.. ???

1 Reply

Namamana po kase yan....madame bawal sa kanila mula sa pagkaen,inumin at gamot even sa mga chemicals may bawal sa kanila....tama yung prevention lang na hndi nya makaen at maexpose sa mga bawal sa kanya the best jan is itanong mo lahat ng listahan na bawal sa kanya para yun ang iiwasan mo