36 weeks covid positive

hi cno poh d2 preggy nah ngpositive sa covid?kumusta poh kau and ung baby?#1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

ako sis naka home quarantine ngayon kasi may mild symptoms and nawalan ng panlasa tska pang amoy pero diko pa sure kung positive ako dipa kasi ako nagpa swab test . nagwoworry nako sa baby ko 35weeks na . biogesic and vitamins , fruits lang ako

3y ago

ang tagal muna jan momsh . pag ba ganyan c/o ng philhealth bill mo sa hospital lalo na covid patient ka?. ano sabi ng ob momsh dika bibigyan ng gamot para sa potassium ? getwell sainyo ni baby mo 😇 sana kami din ng baby ko malagpasan to kahit home quarantine lang 🙏