paturo mag bilang ilang weeks..

Hello poh.. ask lang poh.. kasi po last menstration ko is february.. pagka march dinapo ako dinatnan.. ang date po ng menstration ko nung feb. Is 17 to 20.. tapos qst contact nmin ng husband ko is march 17 hanggang march 25.. din march dinapo dumati g dugo ko.. ilang weeks napo ako buntis.. malilito kasi ako.. kasi due date ko daw is last week of nov. U til dec 5 po sbi ng ob ko.

2 Replies

When po last ultrasound nyo mommy? Nasa ultrasound nyo po may weeks nakalagay doon :)

4y ago

Patingin po ng ultrasound result nyo po or i-log po ninyo dito sa pregnancy tracker ang dates na nabanggit nyu po para mas madali macompute at ma update din kayo araw2 kay baby :)

Kung kelan po first day ng last mens mo don start ng bilang

4y ago

Pero nag contact kami ng hubby ko mam is march 17 to 25 napo kasi nung dumating ung period ko feb. Nasa training papo ako mam..