due date

Sino po dito team march? At ang due date is march 17 po ty mai sign of labor na po ba kayo ty

2 Replies

March 18 due ko sis. Masakit na pelvic ko and meron ako yellowish discharge. Sabi ni OB balik ako agad pag nag brown or red yung lumabas.

4y ago

Plus-minus nman daw po yung due date. Pde ma delay or advance . Dye date ko is 18. Lumabas c baby 19 ng madaling araw. Ang ginawa ko is nag lakad2 konti tapos uminom ako evening primrose 3 times a day

team march..wLa pa nararamdaman na kahit na ano..hayyssssttttt....