Due date dapat ay march

Ask ko lng po . Yung due date ko po is march 27 po . Tapos ang computation din po sa center is march ako manganganak po . Last menstruation ko.po is June 2022 dko lng alam ang exact date . Tapos ngayon nakita po sa ultrasound ko 34 -35 weeks na ako now . Pero sabi 36 weeks na ako kasi yung ultrasound ko is Jan 23 2023 po . Then 2 weeks from now pwde na ako manganak . Pede po bayun mag iba ang kabuwanan . ? Panay tigas na din ang tyan ko at mababa na din po . Kasi ang layo po mg due date ko po eh . Tapos magiging feb march 1st week . Possible po ba yun . Hiji salamat sa sasagot po :)

5 Replies

Repost... PAIBA IBA NA EDD SA ULTRASOUND.....ALIN PO BA ANG TAMA? Madalas tanungin ng patient yan lalo pag nagpa ultrasound kami after 37 weeks nya. Tandaan na ang EDD ay guide lang, diba nga fake news lang ang due date, hindi sya deadline na kelangan na lumabas ang baby. So pwede 2 weeks earlier or 2 weeks after EDD lumabas ang baby nyo kasi nga 37-42 weeks ang term pregnancy at ang EDD ay 40 weeks. SO ALIN ANG TAMA? ang tama or mas malapit sa totoo EDD nyo is ung EDD sa first ultrasound, ideally first trimester ultrasound, yong transvaginal ultrasound pa lang sya. ang mga late ultrasound lalo na ung late 3rd trimester na, ang EDD nyan naka depende kung ano ang age ng baby sa ultrasound, at ung age ng baby depende naman sa sukat nya sa ultrasound. So example, ginalingan mo kumain kahit sinabi ko sayo na mag limit ka na sa carbohydrates. Lumabas malaki sya sa totoo age nya, then mag iiba na naman EDD mo. Or medyo napa diet ka, hindi sya ganon lumaki, ang lumabas sa sukat nya mas bata sya sa totoo age nya, so mag iiba na naman EDD. Wag malilito. Sa mga late ultrasounds, ang tinitingnan lang namin dyan is ung estimated fetal weight, yong grading ng placenta, fetal presentation and ung amniotic fluid. Ok so wala na sana ma stress sa pa iba iba EDD 🙂 hanapin ang first ultrasound lalo na ung TVS pa lang kasi un ang pinaka malapit na tamang EDD. Fr. Dr Ann Beverly Ferrer

1y ago

hndi na po ako nag pa transv.po . deretso pelvic ultrasound na po

basta 37weeks pwede na. yang edd na binabanggit ika 40weeks mo yan. bilang ka na lang kung kelan ang ika 37weeks mo. sakin mar 11 edd ko if by 40weeks pero feb 18, 37weeks na ko so by that date onwards pwede nako maglabor depende kay baby.

1y ago

next week po 37 weeks na po ako .

Mommy baka nman ung last period mo ng june eh konti lng lumabas, ganyan kc nangyari skin. Nagpaultrasound kba mommt nung mga 3 mos ang tyan mo? mas effective mkita dun ung buwan tlaga ng panganganak mo.

1y ago

last menstruation ko po is june po talaga . malakas naman po . then July hndi na po talaga ako dinatnan ksi inaabangan ko po talaga yung menstruation ko kasi takot ako masundan baby ko hihi . pero nabuntis po ako. hndi na din po ako nag pa transv. pelvic ultrasound na po deretso .

pagpasok ng 37 weeks anytime pwede kna manganak hanggang 40 weeks wag lng lalagpas.. Team march dn ako

1y ago

mag 37 weeks na po ako mext week . lagi naninigas tapos masakit na din balakang at puson ko . minsan din mhie . lagi na din malikot at ramdam na ramdam ko sa puson ko .

same tyo ng edd march 27 pero march 7pwede na 😁 june 12 last mens ko

1y ago

Dko kasi alam anong exact date ang last menstruation ko po . Minsan kasi mga 1st week ng june meron na po . minsan katapusan po . mababa na din po kasi tyan ko at panay tigas na din po .

Related Articles