nalimotan ko

Hello poh, after 12 years ulit ako na buntis, ask ko lang po kc nalimotan ko na. Yellow na yellow ba yong ihi?

7 Replies

ako malakas naman ako uminom ng water pero first urine ko in the morning is super yellow po talaga at medyo matapang amoy but so far wala naman akong nararamdaman na masakit sa puson or kakaiba, not my normal urine nung di pa ako buntis, maybe sa gamot ko yun kasi malakas naman ako uminom ng tubig :)

5y ago

22 weeks na ako sis! nag urine test naman ako normal kaya no need to worry ako hehehe! matapang talaga first ihi,sa gamot na siguro yun! hehehe

Same tau sis na 12 years ang gap. Para tuloy nanganaganay at kaka CS ko lang 1 week ago.. dahil sa vitamins minsan ang color at amoy ng wiwi.. pero mg more water ka din para iwas infection.

5y ago

Normal ako sa 2. Sa bahay nga lang thru midwife.. ngaun ng pa CS na breech kc. Pwet ang nauuna..tapos decide kami pa ligate na tuloy. Thank God nakaraos na ako.. ngpapalakas nalang..

Depende mommy, pwede kasi dahil sa vits na tintake nyo or pwede din n dehydrated kyo.. Kya keep hydrated po, kpg marmi tubig intake madilaw pa din possible sa meds po yan..

5y ago

Thanks sis....

Ganun talaga ang wiwi sa umaga lalo pag kakagising mulang super yellow talaga. Pero after nyan syempre light nalang

Ako pagkagcng ko sa umaga ung unang ihi ko yellow na yellow pero wala nman ako infection...nag urine test kanaba mamsh

5y ago

Oo nga eh..😟

ganyan din ihi ko lagi pag umaga kahit ang dami kong uminum ng tubig tapos pag gabi naman wala naman kulay ihi ko.

5y ago

Araw2x ganun xa kahit inum ako maraming water.

Mabilis pa nman tau mag ka infection mga buntis

5y ago

Oo nga eh takot ako hay bz sa work eh pero mag pa test talaga ako para no worries na