nalimotan ko

Hello poh, after 12 years ulit ako na buntis, ask ko lang po kc nalimotan ko na. Yellow na yellow ba yong ihi?

7 Replies

ako malakas naman ako uminom ng water pero first urine ko in the morning is super yellow po talaga at medyo matapang amoy but so far wala naman akong nararamdaman na masakit sa puson or kakaiba, not my normal urine nung di pa ako buntis, maybe sa gamot ko yun kasi malakas naman ako uminom ng tubig :)

5y ago

22 weeks na ako sis! nag urine test naman ako normal kaya no need to worry ako hehehe! matapang talaga first ihi,sa gamot na siguro yun! hehehe