nalimotan ko

Hello poh, after 12 years ulit ako na buntis, ask ko lang po kc nalimotan ko na. Yellow na yellow ba yong ihi?

7 Replies

Same tau sis na 12 years ang gap. Para tuloy nanganaganay at kaka CS ko lang 1 week ago.. dahil sa vitamins minsan ang color at amoy ng wiwi.. pero mg more water ka din para iwas infection.

5y ago

Normal ako sa 2. Sa bahay nga lang thru midwife.. ngaun ng pa CS na breech kc. Pwet ang nauuna..tapos decide kami pa ligate na tuloy. Thank God nakaraos na ako.. ngpapalakas nalang..