Burp & Mixfeed

Hello po FTM Mom of baby boy 1month & 7 days old Ask lang po lagi nyo din po ba pinadidighay baby nio? Ako po kase kahit anong gawin ko di ko mapa dighay c baby.. ok lng din po kaya n di ko sya mapa dighay? Ok lng din po ba na lagyan c baby ng ipi aciete manzanilla? Any advice po pleaseeee.. Na stress na po ako pag di ko sya napapa dighay.

2 Replies

try other burping positions. try mo yung foot ball hold or ipadapa mo sya sa lap mo then tap mo yung slightly yung back nya. or try yung nakaupo sya sa lap mo tapos support mo yung ulo nya then tap sa back. kung ayaw talaga dumighay hold mo si baby in upright position muna mga 15 to 20 mins parin bago ihiga.

Need mo sya mapadighay mommy kasi yung gas kailangan mapalabas, pag di sya dumighay, either di pa sya busog, or need mo ng ibat ibang ways ng pagpapadighay. Try mo po more milk pa baka kulang.

2y ago

totoo po ba na pag dinaka dighay c baby baka mapunta ung milk sa baga nya? kaya po lalo akong na stress

Related Articles