PBF Dighay

2mos plng c baby at twing dede skin sa klgtnaan nakaktulog n sya at mnsan hrap akong pdighayin sya kc mggcing n ulit. Prang paulit ulit lng kmi.. Ok lng b n di ko pdghayin minsan c baby rektang ibaba kona sa higaan??

4 Replies

ginagawa ko sis pag ganyan.hahayaan ko muna.pag malalim na tulog nya, saka ko sya papadighayin para makatulog ulit.o kaya naman, baby ko kasi kusa umuungot pag d napadighay, kaya pag ganun, papadighayin ko na, bumabalik naman agad ng tulog. inaagapan ko pag umungot para d lumungab.

Bad pahigain ang baby after feeding. Upright position pa din ng mga 20-30mins to avoid aspiration.

ginagawa ko po jan hinahayaan ko po sya matulog pag umuungot na po sya dun ko papadighayin

ako nha minsan d ko napadighay eh...