HELP BURP!!!

FTM pinaka na iistress ako sa pag buburp kay baby :( minsan sobrang tagal and minsan hindi sya nakaka pag burp nakaka paranoid lang.. any tips para mapa burp si baby ng mabilis or kahit basta mapa burp lang sya. Hndi ako nahihirapan sa pag aalaga sknya sa pag papa burp lang. Ayoko kasing sumuka or kabagin sya kaya naiinis ako pag d ko sya napapa dighay. Help naman po :(

12 Replies

Breastfed ba baby mo? Sometimes di talaga sila nagbuburp, istay mo lang upright si baby mo for 15 minutes. Don't stress yourself, normal lang sa baby ang maglungad and to have colic at times kasi hindi pa developed ang tiyan at bituka nila. In fact may isang study na ginawa na same lang ang outcome ng paglungad at incidence ng colic kung iburp man or hindi ang babies. And ako hindi ko na binuburp ang baby ko pag nakatulog siya kasi nagigising siya. Kinakarga ko lang siya upright for at least 15 minutes.

ilagay mo sya sa dibdib mo mommy or ilagay sa unan ng nakadapa or sa legs mo na nakadapa. Pero minsan kapag breastfeed di nakakaburp si baby madali kasi na.aabsorb ng katawan nya lalo na pag breatfeed , stay mo lang sya na naka.upright position for 15-20 minutes saka mo sya ihega. Yan ang advice ng pedia at yan ang ginagawa ko lalo na tuwing madaling araw, nakatulog na sya sa pagdede kaya nilalagay ko sya sa dibdib ko for 15-25 minutes

4y ago

Hindi ba nkakasama pag nilagay sya sa dibdib after nya mag dede ?

Ilang months na po si baby nyo.? Ako ginagawa ko after mo padedein si baby kahit bote or sa akin aalalayan ko si baby yung parang nakaupo cya tas i tatap ko ng banayad yung sa may likod nya sa bndang taas ng diaper effective po yun napanood ko sa youtube.

Tummmy to tummy kayo mommy habang naglalakad lakad kase laman lang din daw po naten mommy ang makakapagpaburb sa kanila advice po sa akin ng pedia nung malala po halak ni lo

padapain nio po c baby sa dibdib nio tas medyo massage mo likod nya or padapain nio. po sa unan..

Same. Hirap na hirap din ako. Nakaka paranoid.

Tyaga lng po. =) matuto din siya mag burp mag isa =)

tiis lng po mommy

Upppppp

Tips!