Ftm, need an advice

Mommies, yung 2 weeks old ko pong baby hindi po sya laging nakaka burp (dighay) tuwing pagkatapos nya mag dede natutulog po kasi sya agad tapos pag papa dighayin umiiyak, ano po kayang pwedeng gawin para po mapa dighay ko sya palagi pagtapos nya magdede

4 Replies

ganyan din ako nun mamshie hirap magpa burp, hangaang sa ma 3months na si baby at kusa na syang nag buburp hehe. hayss ang bilis ng panahon. kelan lang umiiyak iyak ako at hindi ko napapaburp si baby at naawa ako sa kanya pero ngayon nalagpasan na din nmin yang stage na yan. tiis tiis lang mamshie sa pagpapaburp kay little one one mo, makakaraos ka din ❤

padapain mo lang sya mi sa Dibdib mo antayin mo lang sya magdighay pag Hindi pa sya nadighay gusto mo na pahigain patagilid mo lang

qng breastmilk Po then kht di na Po iburp as per lactation consultant. ung sa bote Po ung may gas.

sa dibsib mo ipadapa mo at himas himasin mo.lang likod nya pataas habang nakadapa sayo.

Related Articles