symptoms

hello po,first time preggy po and sbi ng ob q sept.18 ang due date q pero end of august pinagreready n q pero 1st week plang po ksi ng august sumasakit na po puson q and not sure po tlga ksi aq sa month qng kelan aq manganganak dhil di namonitor irregular ang mens q bkit po kaya sumasakit puson and minsan masakit ang pems pahelp naman po TIA

7 Replies

Sbhin niu n po s ob niu...kc usually may nnganganak ng 36wks..so baka po malapit kn mnganak...since d m nmn pla namonitor ung regla m..mas ok po sbhin m n s ob m...pra alam m dn ggawin m...goodluck po😊