symptoms

hello po,first time preggy po and sbi ng ob q sept.18 ang due date q pero end of august pinagreready n q pero 1st week plang po ksi ng august sumasakit na po puson q and not sure po tlga ksi aq sa month qng kelan aq manganganak dhil di namonitor irregular ang mens q bkit po kaya sumasakit puson and minsan masakit ang pems pahelp naman po TIA

7 Replies

parehas po tayo hindi ko alam kung kelan talaga ko nagbuntis. pina bps ultrasound po ako kahapon ng ob ko. sa unang ultrasound ko po nung 5mos. palang tyan ko lumabas ng oct.3 due ko pero sa bps ultrasound ko kahapon sept.23 lang pala. e ang case ko po cs ako 3rd child na.. bale sinunod namin yung sa bps ko tas ini sched ako ng cs next month halos 2nd week lang ng sept. paabutin lang ng 37 weeks si baby. kasi nakakaramdam din ako last time ng paninigas ng tyan na medyo madalas dalas. niresetahan po ako ng pampakapit ng baby at pampa mature ng lungs ni baby at pinagpapahinga po ako. hirap kumuha ng pahinga gawa ng may almost 2 y.o pa ko na baby e.